×

Thuê Xe 7 Chỗ Đi Đà Lạt

Thuê Xe 7 Chỗ Đi Đà Lạt

Chẳng biết từ bao giờ Đà Lạt dần trở thành chuyến đi thanh xuân. Nơi dừng chân lưu giữ kỷ niệm của các bạn trẻ. Hãy cùng team mình điểm danh lại. Những điều điểm đáng để lựa chọn. Để du lịch Đà Lạt cho chuyến đi thanh xuân của mình nhé.

Đà Lạt cách Sài Gòn chỉ 300km nên rất thuận tiện cho việc tham quan du lịch. Nên bab5 chỉ cần bắt xe từ tối ngủ một giấc sáng sớm hôm sau là đã đến Đà Lạt rồi.

Vì vậy Đà Lạt luôn là địa điểm hợp lý nhất, để cho bạn đi phượt Đà Lạt hoặc thuê xe 7 chỗ đi đà lạt đều hợp lý.

So với nhiều thành phố du lịch khác thì tham quan Đà Lạt luôn trong tinh thần sảng khoải & thoải mái. Khí hậu Đà Lạt luôn mát mẻ, dễ chịu, rất hợp cho chuyến đi nghỉ dưỡng. Giữa khí trời se lạnh của Đà Lạt cùng nhau hò hẹn, thưởng thức đồ ăn.

Tham quan thành phố, chụp những bức hình sống ảo với đồ mùa đông hay mùa hè đều rất phong cách. Mặc dù Đà Lạt chỉ có 2 mùa mưa và nắng nhưng Đà Lạt như ốc đảo trên cao 1500m so với mực nước biển. Nên Đà Lạt quanh năm mát lạnh, sương mù bao phủ nét đẹp đặc trưng của thành phố này.

Ngoài ra, Đà Lạt không chỉ có thời tiết tuyệt vời mà phong cảnh thiên nhiên cũng đẹp vô cùng. Thành phố của ngàn hoa này quanh năm đua nở. Đồi thông ngút ngàn vi vu trong gió, của sương mù chờn vờn mỗi buổi sáng sớm. Cái lạnh của Đà Lạt dường như kéo người ta xích lại gần nhau hơn.

Có lẽ vì vậy mà Đà lạt được mệnh danh là thành phố của tình yêu. Đồi thông chập chùng, sương khói, vườn dâu tây trĩu quả đỏ mọng, trang trại hoa đầy màu sắc.

Đà Lạt khiến người ta ngắm mãi không chán. Thế nên, nó cũng là hiện trường sáng tác đặc biệt yêu thích của những bạn trẻ mê chụp ảnh. Thanh xuân kiểu gì cũng nên ghé thăm Đà Lạt một lần. Hãy thuê xe 7 chỗ đi đà lạt ngay tại bây giờ.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ ĐI ĐÀ LẠT

Sài Gòn – Đà Lạt 2 ngày 1 đêm: Từ 4.500.000đ

Sài Gòn – Đà Lạt 3 ngày 2 đêm: Từ 5.700.000đ

⛔️ Lưu ý:
☑ Giá cho thuê xe 7 chỗ đà lạt chưa bao gồm thuế phí: Thuế VAT.
☑ Mức phụ thu sẽ được tính là: 100.000 đ/h & 6000 đ/km.

2.8 (55.93%) 59 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được công bố. Yêu cầu thông tin chính xác. *

*

shares