×

Đà Lạt – Thành phố nhất định bạn phải đến một lần

Chức năng bình luận bị tắt ở Đà Lạt – Thành phố nhất định bạn phải đến một lần

Đà Lạt – Thành phố nhất định bạn phải đến một lần

Đà Lạt, thành phố thuộc Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên. Có độ cao 1.500 m so với mặt nước biển.

Với nhiều cảnh quan đẹp, Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Trong thời Pháp thuộc. Vung đất này được đặt tên theo tiếng Latin là Dat Aliis Laetitiam Aliis Temperiem.

Có nghĩa là “cho những người này niềm vui, cho những người khác sự mát mẻ”. Đà Lạt được mệnh danh là thành phố hoa, thành phố tình yêu. Thành phố mùa xuân, thành phố sương mù.

Nhắc đến Đà Lạt, đến người khó tính nhất cũng phải dịu lại trước vẻ đẹp mộng mơ. Đầy chất thơ của thành phố mờ sương giữa chốn đại ngàn. Thành phố này cứ đẹp lạ lùng bất kể tiết trời mưa nắng.Mỗi lúc một vẻ mà không khi nào khiến người ta hết thương hết nhớ.

Bạn có thể quên những khách sạn buồn tẻ. Hay biệt thự đắt tiền để cảm nhận một Đà Lạt thật khác với những căn homestay đà lạt siêu chất. Gần gũi với thiên nhiên và giá hợp túi tiền.

Muốn được nghỉ ngơi trong không khí trong lành. Tiết trời se se lạnh và khám phá những danh thắng đẹp miền cao nguyên. Du khách ở phía Nam sẽ đến Đà Lạt. Không những thế. Bộ sưu tập món ngon Đà Lạt mang đặc trưng phố núi “vừa thổi vừa ăn” . Chắc chắn sẽ giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn niềm vui.

5 (100%) 1 vote