×

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Vũng Tàu 2 Ngày 1 Đêm

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Vũng Tàu 2 Ngày 1 Đêm

Cách Sài Gòn chừng gần 3 tiếng đi xe. Vũng Tàu luôn là sự lựa chọn thích hợp cho chuyến du lịch ngắn ngày hoặc cuối tuần. Với đường bờ biển trải dài 20km, xứng đáng là một địa điểm check in khó quên. Không dừng lại ở thú vui tắm biển và thưởng thức hải sản.

Thành phố Bà Rịa Vũng Tàu này còn nhiều điều hấp dẫn khác. Như khám phá thành phố từ trên cao. Bên cạnh những giá trị cảnh quan thiên nhiên. Vũng Tàu còn là miền đất có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời.

Ở Vũng Tàu quanh năm là mùa du lịch. Vì nhiệt độ không khi nào quá lạnh hay quá nóng. Bạn chỉ cần theo dõi bản tin dự báo thời tiết để tránh du lịch Vũng Tàu khi có mưa bão.

Hiện tại, bạn đang có nhu cầu thuê xe đi vũng tàu cùng gia đình, bạn bè vào dịp cuối tuần? Để đáp ứng nhu cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu chất lượng tốt.

Quý khách nên tìm đặt thuê xe sớm. Không nên đợi đến cận ngày đi mới gấp rút tìm kiếm địa điểm thuê xe. Điều này sẽ giúp quý khách chủ động hơn. Và xác suất tìm được một đơn vị cung cấp thuê xe đi Vũng Tàu với chất lượng cũng cao hơn.

Thường gia đình đi du lịch nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu sẽ là 2 ngày 1 đêm. Sẽ hợp lý hơn là đi về trong ngày. Sẽ có nhiều thời gian vui chơi hơn. Mặc dù, quý khách sẽ “bồi dưỡng” thêm cho tài về trong việc ăn uống, nghỉ ngơi.

Liên hệ thuê xe đi vũng tàu 2 ngày 1 đêm: 090 318 0426

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH ĐI VŨNG TÀU GIÁ RẺ

Sài Gòn – Vũng Tàu 1 ngày
❁ 4-7 chỗ: 1.400.000đ
❁ 16 chỗ: 1.800.000đ

Sài Gòn – Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm: Liên hệ.

⛔️ Lưu ý:
☑ Giá chưa bao gồm thuế phí: Thuế VAT – phí xăng dầu – cầu đường.
☑ Mức phụ thu sẽ được tính là: 100.000 đ/h & 6000 đ/km.
☑ Hotline: 090 318 0426

Trả lời

Email của bạn sẽ không được công bố. Yêu cầu thông tin chính xác. *

*

shares
error: Content is protected !!