×

Thuê Xe 7-16 Chỗ Đi Phan Rang

thuê xe đi phan rang vịnh vĩnh hy
Chức năng bình luận bị tắt ở Thuê Xe 7-16 Chỗ Đi Phan Rang

Thuê Xe 7-16 Chỗ Đi Phan Rang

Thuê xe 7 chỗ đi Phan Rang

Thuê xe du lịch đi Phan Rang, Quý khách có thể tham quan Hang Rái, vịnh Vĩnh Hy, biển Bình Tiên, vườn Quốc gia núi Chúa, vườn nho Ba Mọi,..

Về vịnh Vĩnh Hy, thì chắc chúng tôi cũng không cần phải nói nhiều vì nơi đây rất là nổi tiếng. Những “dân phượt” không thể nào bỏ qua địa điểm này.

thuê xe du lịch đi phan rang

Ngồi trên tàu, bạn sẽ được hít thở không khí trong lành. Tận hưởng cảm giác thư giãn với bốn bề là biển và gió lộng, bình yên đến lạ lùng.

Mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp tự nhiên nhất nước ta. Nước biển ở Vĩnh Hy có màu xanh ngọc, trong vắt, cát trắng, bạn có thể nhìn thấy đáy.

 

thuê xe đi ninh thuận

Vĩnh Hy mang nhiều nét hoang sơ do thiên nhiên hào phóng ban tặng, một quần thể thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ với những bãi cát trắng bao quanh. Và được ví như nơi sơn cùng thủy tận của tỉnh Ninh Thuận.

Vĩnh Hy xứng đáng là một địa điểm nghỉ dưởng, vui chơi hoặc xả stress trong những lúc bạn căng thẳng trong công việc.

thuê xe 7 chỗ đi phan rang

Thuê đi Ninh Thuận bạn cũng nên tham quan Hang Rái. Tọa lạc tại phía nam của vịnh Vĩnh Hy, cách TP. Phan Rang khoảng 35 k. Là một trong những điểm đến tuyệt đẹp tại Ninh Chữ. Tên gọi của địa danh này xuất phát từ hai lý do.

hang Rái ninh thuận

Một là ngày xưa, nơi này có rất nhiều rái cá. 2 là nơi đây có nhiều cây rái, loại chiết lấy dầu sơn tàu thuyền để chống thấm.Hang Rái .

thuê xe du lịch đi phan rang

Hang Rái rất là hoang sơ và thơ mộng với biển xanh, cát trắng, những kè đá chồng lên nhau. Các trải nghiệm nên có tại đây như chụp ảnh, chui vào hang, câu cá,…. Tuy nhiên là mọi người không nên tắm vì khu vực này sóng mạnh, lại nhiều bãi đá, rất nguy hiểm.

thuê xe du lịch đi phan rang

Hang Rái

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch 4-7-16 chỗ đi Phan Rang, Ninh Thuận. Liên hệ cho chúng tôi ChoThueXeOto247, cho thuê xe du lịch quận Bình Thạnh.

thuê xe 16 chỗ đi phan rang ninh thuận

Bình minh biển Ninh Chữ

Giá thuê xe đi Phan Rang

Thuê xe đi Phan Rang 7 chỗ

3.000.000đ

Thuê xe đi Ninh Thuận 16 chỗ

3.500.000đ

3.3 (65%) 12 votes