×

Xuất hiện cổng trời Đà Lạt – Check in “tự sướng” đến mỏi tay.

Chức năng bình luận bị tắt ở Xuất hiện cổng trời Đà Lạt – Check in “tự sướng” đến mỏi tay.

Xuất hiện cổng trời Đà Lạt – Check in “tự sướng” đến mỏi tay.

“Cổng trời” mới được phát hiện này ở Đà Lạt. Có thể đưa bạn lạc vào một khung cảnh chẳng khác gì các bộ phim cổ trang tráng lệ trên màn ảnh. Khi du khách đến du lịch Đà Lạt. Hẳn bạn sẽ phát sốt với một chiếc cổng. Mà khi bạn đứng trên đó, bạn có cảm giác như chốn bồng lai tiên cảnh. Thênh thang mây trời, núi non gói gọn trong tầm mắt khiến bạn tự hỏi đây liệu có phải là Việt Nam hay không?

Ảnh: Đỗ Trọng Phú, BikerVN, QuySG.

Cổng trời Đà Lạt này đang nằm trên chùa Linh Quy Pháp Ấn. Có thể nói, chùa Linh Quy Pháp Ấn là một điểm đến huyền thoại. HOT nhất 2017 – 2018 của Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Cứ dịp cuối tuần, hàng trăm đến hàng ngàn lượt khách đổ về đây tham quan và chiêm bái tại chùa. Xung quanh ngôi chùa sẽ được bao phủ bởi rừng thông xanh bạt ngàn. Ngôi chùa vừa tôn nghiêm đầy nét yên bình thanh tịnh. Vừa sở hữu không gian đẹp mê hoặc lòng người.

Đến Lâm Đồng, bạn đừng bỏ qua chuyến du ngoạn ngắm cảnh nơi mệnh danh cổng trời Đà Lạt này. Đây thực sự là một địa điểm lí tưởng để các bạn có thể cùng bạn bè nhâm nhi tách cafe và chụp một loạt bức ảnh nghệ thuật.

Đánh giá bài viết này.